Notice: compact(): Undefined variable: user_id in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154

Notice: compact(): Undefined variable: browser in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154
Đường ăn kiêng Hermesetas Sweeteners

Đường ăn kiêng Hermesetas Sweeteners

Mã sản phẩm : SKU: Sweeteners 300
          ( 0 Nhận xét )

300,000vnđ

350,000vnđ

Đường ăn kiêng Hermesetas Sweeteners (hộp 300 viên) - sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ với lượng calo thấp, không chứa carbohidrat. Đường ăn kiêng Hermesetas cung cấp tới 40% chất xơ tự nhiên và giảm 90% calo rất...

 
Số lượng :

Đường ăn kiêng Hermesetas Sweeteners (hộp 300 viên) - sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ với lượng calo thấp, không chứa carbohidrat. Đường ăn kiêng Hermesetas cung cấp tới 40% chất xơ tự nhiên và giảm 90% calo rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, người béo phì và người thừa cân. Đây cũng là loại đường được nhiều bác sĩ gợi ý bệnh nhân dùng để vượt qua cơn thèm ăn.

- Phù hợp với chế độ ăn lowcarb và giảm cân phải kiêng tuyệt đối đường. Đường ăn kiêng Hermesetas trở thành cứu cánh cho thực đơn gia vị phù hợp với chế độ ăn kiêng mà không lo bị các vấn đề về đường huyết, cân nặng,..

- Nếu bạn không bị bệnh, không muốn giảm cân thì bạn vẫn có thể dùng đường ăn kiêng Hermesetas Sweeteners. Loại đường này an toàn với tất cả các đối tượng ở mọi độ tuổi.

- Giảm thiểu được các vấn đề liên quan đến mỡ máu, tăng cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, làm tăng sức khỏe, sự dẻo dai cũng như chống lão hóa giúp con người trẻ lâu.

 

 

Ai có thể sử dụng đường ăn kiêng Hermesetas?

Có thành phần chủ yếu là chất xơ với tác dụng thay thế cho đường thông thường mà không làm tăng đường huyết trong máu, đường ăn kiêng Hermesetas được dùng cho các đối tượng sau:

+ Đường ăn kiêng Hermesetas dành cho người tiểu đường: Người bị bệnh tiểu đường là những người luôn có mức đường trong máu ở mức cao hơn bình thường. Chính vì thế người bệnh phải ăn uống rất kiêng khem để không làm lượng đường huyết tăng cao. Với lượng calo thấp, không chứa carbohidrat, đường ăn kiêng Hermestetas hoàn toàn thích hợp với người tiểu đường. Đây cũng là loại đường được nhiều bác sĩ gợi ý bệnh nhân dùng để vượt qua cơn thèm ăn.

+ Đường ăn kiêng Hermesetas dành cho người ăn kiêng: Chắc hẳn ai cũng biết đường là nguyên nhân chính gây ra béo phì và thừa cân. Vì lý do này mà những người đang trong quá trình ăn kiêng, chế độ ăn lowcarb và giảm cân phải kiêng tuyệt đối đường. Những loại đường ăn kiêng như đường Hermesetas trở thành cứu cánh cho thực đơn ăn kiêng với lượng calo thấp, không hề gây ảnh hưởng đến cân nặng.

+ Đường ăn kiêng Hermesetas dành cho các đối tượng khác: Nếu bạn không bị bệnh, không muốn giảm cân thì bạn vẫn có thể dùng đường Hermesetas. Loại đường này an toàn với tất cả các đối tượng ở mọi độ tuổi. Nếu bạn sử dụng đường ăn kiêng Hermesetas thay cho đường thông thường thì sẽ giảm thiểu được các vấn đề liên quan đến mỡ máu, tăng cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, làm tăng sức khỏe, sự dẻo dai cũng như chống lão hóa giúp con người trẻ lâu.

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chính sách

Tận tâm phục vụ quý khách hàng - Uy tín đặt lên hàng đầu

Cam kết sản phẩm sử dụng chính hãng - an toàn tuyệt đối

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý Khách hàng

Mở cửa từ Thứ 2 - Chủ Nhật (8h00 - 20h00)

Sản Phẩm Đã Xem