Giới Thiệu Smile Care Dental

Chào mừng quý khách hàng đến với Nha Khoa Smilecare Dental

Khi Quý bạn đọc quan tâm đến những nội dung trong trang web này chứng tỏ bạn đã và đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe răng miệng của mình, đó là một thói quen tốt, cần được duy trì.

Nha Khoa Smilecare Dental luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về nha khoa răng miệng giúp các bạn có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng mình một cách tốt nhất.

Với khẩu hiệu "Not Only Healthy But Also Beautiful " chúng tôi luôn đến cho quý khách về sức khỏe cũng như nụ cười tỏa sáng.

Smile Care Dental

 

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA SMILECARE DENTAL

Nha Khoa SMILECARE DENTAL là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh. Được  thành lập năm 2015, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc... Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIÊM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa SMILECARE DENTAL đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại Nha Khoa SMILECARE DENTAL chúng tôi tập trung nhiều Bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tính đến tháng 7 năm 2017, trung tâm có 2 cơ sở đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric , máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Ccamera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ. Nha Khoa SMILECARE DENTAL luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Nha Khoa SMILECARE DENTAL không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

   Nha Khoa SMILECARE DENTAL không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

   Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.

Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.

   Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Các dịch vụ của Nha Khoa

  •    Chỉnh răng.
  •    Lấy men răng.
  •    Tẩy trắng răng.
  •    Đính hạt lên răng.
  •    Phục hình thẩm mỹ.
  •    Nha khoa phòng ngừa.
  •    Nha khoa Phục hồi.
  •    Cắm ghép implant.
Lan Ngọc

Lan Ngọc

Trà My

Trà My

Midu

Midu

Khơi My

Khơi My

Mỹ Linh

Mỹ Linh

Minh Hằng

Minh Hằng

Chat với chúng tôi