Notice: compact(): Undefined variable: user_id in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154

Notice: compact(): Undefined variable: browser in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154
Robot hút bụi iRobot Roomba 960 (hàng 2nd)

Robot hút bụi iRobot Roomba 960 (hàng 2nd)

Mã sản phẩm : SKU: Roomba960
          ( 0 Nhận xét )

8,250,000vnđ

9,800,000vnđ

Robot hút bụi iRobot Roomba 960 thuộc phân khúc cao cấp cùng cơ chế chuyển động thông minh được định vị bằng camera, có kết nối điện thoại thông qua iRobot Home app hiển thị bản đồ đã làm việc...

 
Số lượng :

Robot hút bụi iRobot Roomba 960 thuộc phân khúc cao cấp cùng cơ chế chuyển động thông minh được định vị bằng camera, có kết nối điện thoại thông qua iRobot Home app hiển thị bản đồ đã làm việc một cách chi tiết nhất.

- Thông minh: Toàn bộ bộ cảm biến thông minh: Một bộ cảm biến thông minh hướng dẫn chân không Robot Roomba trong nhà bạn, dọc theo các bức tường, xung quanh đồ đạc, và dưới ghế sofa và giường để lau chùi các sàn của bạn.
- Bàn chải quét được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ để quét bụi bẩn, bụi và mảnh vỡ khỏi các cạnh và góc.
- Hệ thống làm sạch 3 bước được cấp bằng sáng chế sử dụng, bàn chải Multi-Surface kép cho lực hút nâng hạ và bàn chải quét cạnh đặc biệt để làm sạch bụi mịn, bụi bẩn, tóc và các mảnh vỡ lớn được nhúng trong thảm yoru và trên sàn nhà của bạn.
- Bàn chải đa địa hình: Bàn chải đa bề mặt làm việc cùng nhau để lấy bụi, bụi bẩn và các mảnh vỡ lớn để làm sạch sàn nhà của bạn. Một bàn chải đầu tiên kéo bụi, bụi bẩn, và tóc từ sàn nhà và thảm, một giây thúc đẩy các mảnh vụn vào kênh hút mạnh mẽ.
- Hệ thống làm sạch 3 cấp cùng bộ bàn chải đôi đa năng có thể hút sạch bề mặt các loại sàn nhà, từ bụi bẩn tích tụ hàng ngày đến các mảnh vụn lớn.
- Cảm biến cảnh báo phát hiện bụi để iRobot Roomba 690 làm việc hiệu quả hơn trên các khu vực bẩn, chẳng hạn như khu vực có lưu lượng bụi nhiều thì robot cần làm việc nhiều hơn ngay tại đó.
- Bộ cảm biến thông minh đầy đủ hướng dẫn robot hút bên dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm sạch sàn nhà của bạn. Tự động điều chỉnh đầu làm sạch sẽ tự động điều chỉnh chiều cao của nó để làm sạch thảm và sàn cứng.

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

Các tính năng của sản phẩm robot hút bụi iRobot Roomba 960

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chính sách

Tận tâm phục vụ quý khách hàng - Uy tín đặt lên hàng đầu

Cam kết sản phẩm sử dụng chính hãng - an toàn tuyệt đối

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý Khách hàng

Mở cửa từ Thứ 2 - Chủ Nhật (8h00 - 20h00)

Sản Phẩm Đã Xem