Notice: compact(): Undefined variable: user_id in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154

Notice: compact(): Undefined variable: browser in /home/smilecared/domains/smilecaredental.com.vn/public_html/views/plugins/skd-statistics/skd-statistics-function.php on line 154
Tin tức

Top 4 phương pháp niềng răng được yêu thích hiện nay

Có những phương pháp niềng răng nào hiện nay? Phương pháp niềng răng nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 4 phương pháp niềng răng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay!

Có nên thực hiện niềng răng khểnh không?

Răng khểnh thường được xem là một chiếc răng duyên, giúp nụ cười trở nên thu hút, duyên dáng hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nguy cơ các bệnh lý răng miệng do răng khểnh mọc lệch. Vậy có nên niềng răng khểnh để ổn định khớp cắn hay không?

Chăm sóc răng sứ tại nhà sao cho đúng

Ngày càng có nhiều người lựa chọn bọc răng sứ để phục hình thẩm mỹ. Thế nhưng, để duy trì độ bền màu lâu dài thì cần phải chăm sóc đúng cách. Vậy chăm sóc răng sứ tại nhà sao cho đúng? Hãy cùng nha khoa Bảo Việt tìm hiểu nhé!

Mất răng bao lâu thì xương hàm sẽ bị tiêu? Cách khắc phục?

Tiêu xương hàm là một hậu quả do mất răng gây nên. Nếu không khắc phục kịp thời thì xương sẽ tiêu nhiều hơn, tăng nguy cơ mất thêm răng thật.